Phụ liệu may Sài Gòn (SAI GON GARMENT ACCESSORIES CO.,LTDtiền thân là văn phòng đại diện tại Việt Nam của công ty sản xuất nút cúc BBT Thái Lan với hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân.

10 năm về trước, thời gian đầu khi mới bước chân vào thị trường Việt nam. Công ty BBT mở văn phòng đại diện tại đường Đồng Xoài, quận Tân Bình, TP HCM, chúng tôi khi đó tập trung vào thị trường cung cấp sỉ cho các đại lý & các công ty thương mại. Thông qua 1 số đại lý của mình, chúng tôi cũng cung ứng phụ liệu cho một số thương hiệu như: Calvin Klein, Khatoco, Việt Tiến, CoupleTX.

Nhận thấy thị trường may Việt Nam với hơn 90% là nguyên phụ liệu may nhập khẩu từ Trung Quốc. Nguyên phụ liệu may từ các quốc gia khác chiếm thị phần rất nhỏ. Phụ liệu may Sài Gòn được ra đời với mong muốn góp phần cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nguyên phụ liệu may chất lượng cao đến từ Thái Lan với giá cạnh tranh.

Nhà sản xuất nút cúc BBT Thái Lan  đã được cấp chứng nhận Oeko – tex Standard 100 có hơn 50 năm kinh nghiệm và 150 công nhân

Từ khi thành lập, Phụ liệu may Sài Gòn là đại diện duy nhất tại Việt Nam cho thương hiệu nút cúc BBT Thái Lan. Rất nhiều khách hàng yên tâm và hài lòng khi sử dụng phụ liệu may sản xuất tại Thái Lan do Phụ liệu may Sài Gòn cung cấp bởi chất liệu tốt, đồng nhất và giá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bên cạnh đó rất nhiều khách hàng có nhu cầu Phụ liệu may sản xuất trong nước. Để nâng cao năng lực cung ứng, chúng tôi cũng dần tham gia góp vốn vào các nhà máy, xưởng sản xuất nguyên phụ liệu may mặc tại Việt Nam.

Sản phẩm dây dệt SGA TAPE sản xuất tại Việt Nam

 

Đệm vai xuất khẩu sản xuất tại Việt Nam

Phụ liệu may Sài Gòn đã và đang cung cấp phụ liệu may trực tiếp, gián tiếp cho các thương hiệu như: Khatoco, may Thành Công, Việt Tiến, Vinatex, may 28, CoupleTX, Nhà Bè, Calvin Klein, D Sport wear, Jc Penney. 

Phụ liệu may Sài Gòn chân thành cảm ơn các quý khách đã luôn dành sự yêu mến, ủng hộ cao nhất với chúng tôi trong thời gian qua.

Phụ liệu may Sài Gòn mong muốn tiếp tục nhận được những sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

Quý khách gọi số 028 3620 9077 để đặt hàng hoặc truy cập website: PhuLieuMaySaiGon.com để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!

PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN
Nhà sản xuất và cung cấp phụ liệu may Thái Lan, Việt Nam 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & TM PHỤ LIỆU MAY SÀI GÒN 
Văn phòng: Nhà K13, đường số 8 (khu 38ha), KP4, P. Tân thới Nhất, Q. 12, TPHCM
T: 02836209077, E: phulieumaysg@gmail.com

 

Theo dõi trên facebook